Công Ty Cổ Phần Nguyên Vũ

Thông tin chung:

Công Ty Cổ Phần Nguyên Vũ được thành lập theo diấy phép kinh doanh số: 3800337583 cấp bởi UBND tỉnh Bình Phước tháng 05 năm 2006.

Công ty cổ Phần Nguyên Vũ, là một doanh nghiệp tổng hợp đa chức năng, từ nghiên cứu phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến gỗ, kinh doanh các sản phẩm gỗ, trang trí nội thất, xây dựng, các sản phẩm bàn ghế gỗ ngoài trời và trong nhà, trồng rừng, vườn ươm...

Vốn điều lệ: 80,000,000,000 VND.
Người đại diện: Ông Huỳnh Thành Chung.


Lĩnh vực hoạt động:

- Chế biến và kinh doanh các sản phẩm gỗ.
- Trang Trí nội thất
- Các sản phẩm bàn ghế gỗ ngoài trời và trong nhà.
- Xuất nhập khẩu.
- Trồng Rừng, cây nông nghiệp, cây công nghiệp, cây cảnh và vườn ươm.
- Kinh doanh xe máy
- Cho thuê kho bãi...


Thị trường:

Công ty làm việc với nhiều khách hàng quốc tế thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau; trang trí nội thất cho khách sạn và các khu nghỉ mát, nhà phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng nội thất: DIAMOND BAY RESORT & GOLF, SUNFLOWER INTERNATIONAL VILLAGE, SIKICO - AN LOC GUEST HOUSE, BEST WESTERN, HOLIDAY INN, WOODNET- AGENTUR GANSBUHLER Gmb H & Co. KG, INTERBUILD FAR EAST, HABUFA - MEUBELEN....


Cơ sở sản xuất:

Nhà máy toạ lạc trong một khu vực rộng hơn 50 hecta trong đó có hơn 24,000m2 xưởng sản xuất, bao gồm 4 nhà xưởng riêng biệt cho các công đoạn khác nhau; cưa xẻ sấy, chuẩn bị phôi, làm mẫu, định hình và lắp ráp, chế biến gỗ trên các máy tự động, xử lý bề mặt và hoàn thiện, đóng gói và khu vực chất hàng hàng lên container.

Thiết Bị Máy Móc được mua từ các nhà cung cấp hàng đầu của Châu Âu và Châu Á; như tập đoàn WEINIG, BALESTRINI, SHODA, HOLYTEK, ATLAS COSPCO, HELIOS… mang lại năng lực sản xuất lớn, chất lượng sản phẩm cao và tốc độ sản xuất nhanh.

Hiện nay công ty có hơn 300 cán bộ công nhân viên, bao gồm các kỹ sư chuyên ngành có kinh nghiệm lâu năm và các công nhân được huấn luyện thành thục.

Loại hình: Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu; Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty Cổ Phần Nguyên Vũ
Địa chỉ:
243 - 245 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại:
(84) 8 38999495
Fax:
(84) 8 38035527
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Huỳnh Thành Chung
Email:
sales@victorwoodvn.com
Số điện thoại:
(84) 8 38999495
Giỏ hàng (0)